Tổng quan

HIỆN ĐẠI & SANG TRỌNG
THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI GENIA

Chúng tôi cảm thấy rằng thiết kế nội thất là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện. Cho dù nhu cầu của bạn là Thiết kế Nội thất Nhà ở hoặc Thương mại hoặc Kinh doanh Nhà Mẫu, chúng tôi cam kết với dự án của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế nội thất

Genia là chuyên gia thiết kế nội thất nhà ở căn hộ. Nhà phố. Biệt thự. Sai một li đi một dặm. Để kiểm soát tốt việc phát sinh chi phí, bạn cần có trong tay một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh. Sửa trên giấy hay máy tính không tốn nhiều chi phí. Làm đến đâu sửa đến đó tốn rất nhiều tiền, thời gian và sức lực.

Thi công trọn gói

Genia không chỉ thiết kế nội thất mà còn thi công nội thất trọn gói uy tín tại Hà Nội với gần 5 năm kinh nghiệm. Chúng tôi ứng dụng công nghệ vào quản lý dự án, giúp bạn an tâm và tránh rủi ro phát sinh chi phí, đảm bảo tiến độ giao nhà. Quan trọng hơn, chúng tôi đã làm một cách đều đặn gần 5 năm qua.

Tư vấn. Báo giá

Dịch vụ tư vấn, báo giá thi công nội thất giúp bạn nhận biết chủng loại vật liệu. Nhà cung cấp. Dự trù kinh phí. Tiến độ dự án. Hạn chế rủi ro phát sinh tiền bạc khi làm nhà. Dù bạn có dự định trang trí nội thất hay chưa, nhưng chúng tôi đánh giá rất cao việc bạn tìm hiểu thông tin một cách kỹ lưỡng trước khi làm nó.

Thi công hoàn thiện

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công hoàn thiện xây tô ốp lát nhà ở căn hộ chung cư, nhà phố, nhà biệt thự. Thi công trần, tường, sàn, thạch cao sơn nước. Điện nước, M&E.

Sửa chữa cải tạo

Genia cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ thành nhà mới. Thiết kế cải tạo kiến trúc nhà ở, căn hộ. Nâng cấp không gian thêm nhiều tiện ích. Chống thấm, chống mối mọt toàn diện.

Cung cấp đồ gỗ

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đồ gỗ nội thất dính tường (fit out) và đồ rời (bàn, ghế, tủ, giường). Quý khách hàng có thể đặt hàng theo kích thước, số lượng phù hợp với nhà mình.

Xưởng thi công nội thất Genia

XƯỞNG SẢN XUẤT : Việt Yên, Ngũ Hiệp Thanh Trì Hà Nội. Diện tích trên 12000 m2, trang thiết bị hiện đại với hơn 40 nhân công tham gia sản xuất. Thợ được tuyển chọn kỹ lưỡng với tay nghề cao. Các sản phẩm đã đạt đến độ tinh xảo về đường nét và chất liệu.

Đội ngũ kỹ thuật giỏi, luôn có những biện pháp thi công sáng tạo. Với lợi thế sản xuất trực tiếp, nên việc bảo trì & bào hành sản phẩm nhanh chóng. Quá trình thay đổi & điều chỉnh (nếu có) vẫn đảm bảo tiến độ giao nhà cho khách hàng.              

5

5 năm kinh nghiêm

500

gần 500 dự án thiết kế

1000

1000 dự án thi công

1500

1500 khách hàng